Cách ship hàng hạn chế rủi ro trong khâu bán hàng

thay doi cach ship hang hai phonghan che rui ro ban hang - hoishipperhaiphong

Bán hàng là công việc của chủ shop, khâu cuối cùng là ship hàng cho khach hàng sau khi đã chốt được đơn hàng.

Việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu việc giao hàng không nhanh chóng chậm chễ khiến cho khách hàng không hài lòng hoặc nỡ việc của khách thì shop sẽ mất khách, mất nguồn doanh thu ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận sau này của chủ shop.

Cách ship hàng hạn chế rủi ro trong khâu bán hàng
Cách ship hàng hạn chế rủi ro trong khâu bán hàng

Một số rủi ro cho các shop trong quá trình ship hàng

1. Không nắm chính xác thời gian giao nhận

Không làm chủ được thời gian giao nhận, chính là một trong những bất tiện khiến cho khách hàng của bạn không chủ động được thời gian nhận hàng, mà phải phụ thuộc nhiều vào đơn vị ship hàng tại Hải Phòng.

2. Có nhiều tỷ lệ chuyển hoàn

Không làm chủ được thời gian, nhân viên giao hàng không nhiệt tình, thiếu chuyên nghiệp là một trong số những bất lợi của các chủ shop khi đơn hàng bị hoàn về, không giao được chiếm tỷ lện cao hơn 40% các đơn hàng đang đi giao.

3. Thanh toán tiền COD “ Chậm”

COD là hình thức của các đơn vị vận chuyển và ship hàng hiện nay, tuy nhiên một số đơn vị vẫn gặp phải tình trạng bên đơn vị ship hàng trả tiền COD chậm khiến không thanh khoản trong vấn đề thanh toán.

Lựa chọn đơn vị dịch vụ ship tại Hải Phòng – Cách ship hàng hạn chế rủi ro

Để giải quyết 3 vấn đề trên thực ra không phải là bài toán khó nếu bạn tìm hiểu và thay đổi đơn vị ship hàng là sẽ phù hợp và cải thiện được đáng kể những vấn đề bạn đang mắc phải. Một số ưu điểm mà hoishipperhaiphong.com đang được quý khách hàng đánh giá cao như:

1. Hành trình giao nhận rõ ràng, chi tiết, cập nhập liên tục từng vận đơn

Hành trình đơn hàng được thông báo chi tiết và đầy đủ. Có thời gian dự tính giao hàng thường chuẩn xác, thông báo khi đơn hàng hoàn thành giúp chủ shop kiểm soát được thời gian giao và nhận hàng của shipper cũng như của khách hàng

2. Hạn chế chuyển hoàn

 Đảm bảo chính xác thời gian giao nhận, theo dõi sát sao lịch trình hàng đi đến. Thông báo cho người nhận thời gian trước khi phát hàng để khách hàng chủ động.

3. Nhận tiền COD ngay khi đơn hàng thành công

Sự khác biệt của Chuyên phục vụ so với dịch vụ ship hàng khác đó là việc trả tiền COD, hoishipperhaiphong.com luôn thanh toán tiền COD cho chủ shop, đặc biệt đa phần chúng tôi ứng trước tiền hàng cho chủ shop nên rất thuận tiện trong khâu thanh toán.

Với 3 yếu tố trên, hoishipperhaiphong.com cam kết và tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hải Phòng uy tín, chất lượng kèm mức giá cả không thể tốt hơn.

Các tìm kiếm liên quan đến ship hàng

ship hàng hà nội,
nhận ship hàng,
dịch vụ ship hàng tphcm,
cách ship hàng đi tỉnh,
dịch vụ ship hàng thu tiền hộ,
dịch vụ ship hàng viettel,
ship cod,
cách ship hàng qua bưu điện,

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ ship hàng nhanh Hải Phòng
Website: https://hoishipperhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *