Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeDịch vụCông ty cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Công ty cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm Công ty cho thuê xe nâng tại Hải Phòng, Xe nâng hạ hàng hóa ngày nay càng phổ biến và càng có nhu cầu nhiều hơn dù là cá nhân hay donah nghiệp.

Thay vì dùng các biện pháp thủ công để di chuyển hàng hóa bạn có thể sử dụng xe nâng để thay thế các biện pháp kém hiệu quả khác như dùng các loại xe nâng tay, xe nâng dầu, xe nang người trên cao, xe nâng điện đảm bảo an toàn môi trường, vv….

Xem thêm:

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng trong các khu công nghiệp

Top công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng uy tín nhất

Công ty cho thuê xe nâng tại Hải Phòng
Công ty cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Hạng mục cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Xe nâng hạ bằng tay tại Hải Phòng

Dịch vụ Cho thuê xe nâng tay thấp tại hải phòng là một trong những nhu cầu khá nhiều với nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa ở trong nhà, trong kho xưởng với trọng lượng từ vài trăm kg.

Dịch vụ cho thue xe nang tay hai phong đáp ứng cho cả các hách hàng cá nhân nhỏ, doanh nghiệp đang cần vận chuyển hàng hóa trọng lượng thấp ra vào trong kho mà không đòi hỏi nhiều sự phức tạp.

Xe nâng hạ bằng tay tại Hải Phòng

Xe nâng hạ bằng điện tại Hải Phòng

Xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện tại Hải Phòng bạn có thể sử dụng để có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m.

Xe nâng hạ bằng điện tại Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng hạ hàng hóa bằng động cơ dầu tại Hải Phòng

Thông thường bạn sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng dầu ở hải phòng khi cần nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Với các loại xe nâng dầu bạn có thể nâng hạ những hàng hóa, thiết bị, từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn, trong các doanh nghiệp lớn nhắm đáp ứng các công việc nâng hạ máy móc.

Với dịch vụ cho thue xe nang bang dau hai phong bạn có thể chọn các thương hiệu xe nâng nổi tiếng của các hãng như Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, TCM, CAT, Yale…

Dịch vụ xe nâng hạ hàng hóa bằng động cơ dầu tại Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng người làm việc trên cao tại Hải Phòng

Thiết bị xe nâng người đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các dự án xây những tòa nhà, cao ốc lớn nhỏ hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Dịch vụ xe nâng người làm việc trên cao tại Hải Phòngxe-nang-nguoi-gia-re

Thi công bằng xe nâng người trên cao an toàn và hiệu quả

bạn đang tìm hiểu sản phẩm xe nâng người tại hải phòng, là một sản phẩm có vai trò hết sức đặc biệt, xe nâng người làm việc trên cao Là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và sản xuất, bạn có thể sử dụng xe nâng người để thay thế các công nghệ thủ công như bác dàn giáo, thang tre, thang tay (phương pháp cũ nguy hiểm, không an toàn mà lại không mang lại hiệu quả tốt hiện nay).

Cong ty cho thue xe nang tai Hai Phong là địa chỉ tin cậy uy tín chuyên bán và cho thuê các dòng xe nâng người làm việc trên cao như

Genie, Skyjack, JLG, Haulotte.. phục vụ bán và cho thuê tất cả các khu vực trên toàn Việt Nam.

QUY TRÌNH THUÊ XE NÂNG TẠI HẢI PHÒNG

  1. Cá nhân, doanh nghiệp tại Hải Phòng bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng nếu chưa biết thực tế mình cần loại nào có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.
  2. Quý khách hàng lần đầu thuê xe nâng có thể đến bãi tập kết của đơn vị cho thuê để kiểm tra, xem xe, chạy thử. bạn nên chọn một công ty năng động, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý.
  3. Ký hợp đồng thuê xe: theo thống nhất báo giá giữa 2 bên.
  4. Tiến hành tập kết phương tiện, thi công theo như hợp đồng.
  5. Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe, bên thuê và bên công ty cho thuê thanh lý hợp đồng.
  6. Nghiệm thu và thanh toán.
QUY TRÌNH THUÊ XE NÂNG TẠI HẢI PHÒNG

Báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Việc sử dụng xe nâng hàng giúp quá trình xếp, dỡ, nâng hạ và vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh hơn, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để mua xe nâng để sử dụng.

Ngòa ra, khi mua bạn cần kinh phí lớn hoặc cần đội ngũ bảo trì bảo dương liên tục. Ngân sách cho việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa quá cao. Vì thế thuê xe nâng của một đơn vị tại Hải Phòng giúp bạn tiết kiệm ngân sách và thời gian hơn rất nhiều.

STTLOẠI XESỐ CA/THÁNGTHÀNH TIỀN
01Xe nâng điện 1.5 tấn26 caLiên hệ 0868719222
02Xe nâng điện 2.5 tấn26 caLiên hệ
03Xe nâng điện 3 tấn26 caLiên hệ
04Xe nâng điện 4 – 5 tấn26 caLiên hệ
Báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Lưu ý: bạn có thể liên hệ hotline để được tư vấn mức giá tốt nhất.

hoishipperhaiphong.com mách bạn địa chỉ uy tín

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của công ty dịch vụ xe nâng ở tại hải phòng, ngoài mức chi phí dịch vụ luôn giữ ổn định trong thời gian dài, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi như tư vấn hoàn toàn miễn phí, giảm giá khi là khách hàng thân thiết, vv….

Xe nâng hàng bạn có thể thuê với nhiều dòng thương hiệu hàng đầu của nhật như Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM tình trạng cũ đã qua sử dụng, có xuất xứ Nhật Bản đảm bảo hoạt động cực kì ổn định và an toàn, luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/24 khi gặp sự cố.

xe nâng tại Hải Phòng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi?

– Đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu đúng đắn của khách hàng, từ đó tư vấn chọn loại xe nâng thuê phù hợp nhất theo nhu cầu và khả năng tài chính.

– Xe nâng luôn sẵn để phục vụ bạn mọi công trình dù nhỏ hay lớn.

– Xe nâng hàng hay nâng người luôn được bảo dưỡng thường xuyên và luôn trong tình trạng tốt nhất.

– Hợp đồng linh hoạt, chi tiết và rõ ràng.

– Trong trường hợp xe có vấn đề được kỹ thuật hỗ trợ ngay và hoàn toàn miễn phí.

dinhthi bon
dinhthi bon
dinh thi bon - founder of hoishipperhaiphong.com Người sáng lập, biên tập viên hội ship hải phòng Web: https://hoishipperhaiphong.com/author/dinhthibon
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments