Làm thế nào để tăng vòng 1 tự nhiên?

phat trien nguc tu nhien - hoishipperhaiphong

Đàn ông muốn dương vật lớn hơn và phụ nữ quan tâm nhiều hơn đến kích thước của bộ ngực của họ hay là tăng vòng 1 . Trong thực tế, nở ngực. Còn nhỏ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Một số nghiên cứu thậm chí còn cho rằng ngực lớn có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú .

Nhưng con người chỉ muốn đẹp. Vì vậy, hãy giảm kích thước các bộ phận trên cơ thể, bao gồm cả ngực. Có nhiều sửa đổi khác nhau để làm cho nó lớn hơn. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn phát triển bộ ngực của mình mà không gặp rắc rối.

phát triển ngực tự nhiên
phát triển ngực tự nhiên

Điều gì kiểm soát kích thước vú?

Kích thước ngực khác nhau ở mỗi người

  • Di truyền học
  • Già đi
  • Trọng lượng
  • Nội tiết tố
  • Nó phụ thuộc vào việc bạn có thai hay không.

Vì vú là một mô mỡ, nên sự phì đại của vú sẽ tự động xảy ra khi bạn tăng cân. Có một số người thì ngực nhỏ, người thì ngực to. Nhưng bạn không nên cố gắng làm cho ngực của bạn lớn hơn. Béo phì có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Mẹo nâng ngực tự nhiên

tang vong 1 - hoishipperhaiphong
tăng vòng 1picture of young beautiful woman measuring her breast
  • Thực hiện các bài tập ngực .

Mỡ vú Chỉ có mô cung cấp. Những chất béo này không tăng lên chỉ bằng cách tập thể dục. Tập thể dục là một cách tuyệt vời để tăng cường cơ ngực của bạn. Ở nam giới, tình trạng phì đại tuyến vú cũng phổ biến ở phụ nữ giống như chứng phì đại tuyến vú.

Tìm kiếm các bài tập ngực cho ngực trên mạng sẽ thu được rất nhiều. Hỗ trợ ván Chống đẩy là tùy chọn. Như thường lệ với một tuần tập thể dục, nó sẽ không hiệu quả. Bạn cần luyện tập trong thời gian dài.

  • Ăn thực phẩm giàu estrogen .

Lúa mì quả dưa chuột, Trà xanh rất giàu phytoestrogen. Estrogen kích thích sự phát triển của vú.

Nhưng nó cũng được cho là có những hạn chế của nó. Ăn thực phẩm giàu estrogen có thể giúp bạn trông trẻ hơn và thực sự là như vậy. Nó được cho là hiệu quả hơn trong quá trình phát triển của ngực. Và người ta nói rằng điều này không làm cho nó tồn tại được lâu.

Tuy nhiên, nó có chứa các chất dinh dưỡng khác ngoài estrogen, vì vậy nó không có hại để thử chúng. Nó là an toàn để không ăn quá nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể ăn các thực phẩm giàu vitamin C. Vitamin C kích thích sản xuất collagen, giúp giữ cho mô ngực khỏe mạnh và săn chắc.

  • Xoa bóp vú của bạn .

Dầu ô liu Có thể thoa và xoa bóp các loại dầu giàu vitamin E hoặc kem bôi ngực theo toa. Bôi dầu hoặc kem và massage theo chuyển động tròn. Nhấp vào bên trong từ bên ngoài. Mát xa thường xuyên trong 15 phút mỗi ngày.

  • Mặc áo lót thích hợp .

Áo lót không làm to ngực. Nhưng nó cũng có thể giúp định hình bộ ngực của bạn. Quá chặt chẽ Không phải những chiếc áo lót quá chật mà những chiếc áo lót vừa vặn và thoải mái sẽ khiến khuôn ngực của bạn đẹp lên trông thấy. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể mặc áo lót có gọng.

  • Đảm bảo rằng tư thế của bạn là đúng

Đi dạo Ngồi thẳng lưng. Giữ cho ngực của bạn mở. Điều này làm cho ngực trông lớn hơn. Tôi bị đau cánh tay. Đi bộ dốc sẽ không làm biến dạng ngực của bạn.

Các cách khác để phát triển ngực

Có nhiều cách để làm điều này nhanh hơn. Ví dụ, phẫu thuật nâng ngực ; Cấy ghép silicon; Có chất béo. Những thứ này đắt hơn một chút. Nó sẽ chỉ hoạt động nếu bạn tách biệt khỏi một người có kỹ năng.

Ngoài ra còn có máy hút sữa. Nó bóp vú. Khi máu đi vào mô vú, vú có vẻ to ra. Điều này cũng có thể gây ra đau ngực nếu không được điều trị. Không nên làm vì có thể gây viêm nhiễm.

Vì vậy, đây là một số mẹo mà mọi người có thể làm. Những phương pháp này không rõ ràng ngay lập tức. Có thể mất một chút thời gian, nhưng nó an toàn và dễ thực hiện.

Kích thước vú Dù nhỏ hay lớn thì nó hoàn toàn chỉ mang tính thẩm mỹ chứ không quan trọng lắm về mặt sức khỏe. Điều quan trọng hơn là có bộ ngực khỏe mạnh và không bệnh tật hơn là những bộ ngực nhỏ. Uống thuốc để làm cho ngực của bạn lớn hơn. Tiêm thuốc không đáng tin cậy Bạn nên tránh phẫu thuật không an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *