Mực lá đại dương mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Mực lá đại dương được đánh bắt trực tiếp từ biển, có thân mình to hơn mực lá thường. Size mỗi con từ 2 – 4kg trở lên, thịt dày, ngọt và thơm. Có thể làm rất nhiều món như nướng, xào, chiên, hấp, nấu lẩu…. 

Nguồn gốc: Lagi – Bình Thuận
+ Size: 2 – 4kg/ con => Giá: 190.000đ /kg
+ Size: 4kg/ con trở lên => Giá: 230.000đ /kg

XEm thêm

mực ống Hải Phòng mua ở đâu giá bao nhiêu?

Cá Bã Trầu

Cá lưỡi trâu là loại cá như thế nào?

Mực lá đại dương
Mực lá đại dương

Mực lá đại dương khổng lồ

mực lá đại dương thân to , bè như chiếc lá, thịt dày nhuốm màu đỏ cánh gián khá mặn. Nhìn sơ qua có nét giống mực nang vừa giống với mực ống. điểm đặc biệt chỉ ở chỗ là nó sở hữu vây dày hình bầu dục khỏe phát triển chung quanh hầu như tất cả lớp áo. để xác định mực lá với các loại mực khác cũng không quá khó khăn . Bạn chỉ cần nhìn vào vóc dáng là nhiều khả năng xác định được ngay.

Mực lá đại dương giá rẻ

Về độ ngọt thịt thì mực lá được xếp hạng là một loại mực ngon nhất. Trên cả mực ống, mực nang, mực trứng hay bạch tuộc. Với phần thịt mực cực dai, ngọt và trùng trục thịt. Nhiều khả năng sử dụng để chế đang dần trở thành nhiều món ăn hấp dẫn.

Trong các loại đồ biển, mực lá rất được chuộng bởi mùi vị đặc sắc và giá trị dưỡng chất cao. đối với vài người bận bịu, không rảnh trang bị buổi ăn thì đồ ăn sơ chế sẵn là một giải pháp hữu hiệu . Kết quả giúp không lãng phí thì giờ trong khâu sơ chế, chế biến cung cấp cho cả gia đình buổi ăn ngon và toàn bộ dưỡng chất. Thịt mực lá biển cả có vị ngọt thơm, giòn mà lại mềm , càng nhai càng ngọt . Mực lá biển cả cắt khúc có khả năng chế biến mọi cách như nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng mọi trên than , chiên giòn, chiên nước mắm, xào rau củ quả.
Mực lá biển cả thân to , bè như chiếc lá, thịt dày nhuốm màu đỏ cánh gián khá mặn. Nhìn sơ qua có nét giống mực nang vừa giống với mực ống. điểm đặc biệt chỉ ở chỗ l

Mực lá đại dương khổng lồ

Cách chế biến các món ăn với Mực lá đại dương:

– Mực lá đại dương nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng mọi
– Lá đại dương chiên giòn, chiên nước mắm
– Mực lá đại dương xào rau củ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top