Nghề Shipper tại Hải Phòng- gánh trên vai những rủi ro

nghe shipper tai hai phong nhung rui ro 2 - hoishipperhaiphong

Kinh doanh online ngày một phát triển như vũ bão, cùng với thời kỳ bùng nổ của các trang thương mại điện tử khiến các shop online ngày một tăng nhanh chóng mặt. Nghề Shipper tại Hải Phòng là một trong những nghề tự do được đông đảo các bạn trẻ hiện nay lựa chọn.

Nghề Shipper tại Hải Phòng- gánh trên vai những rủi ro
Nghề Shipper tại Hải Phòng- gánh trên vai những rủi ro

Nghề Shipper tại Hải Phòng

Không cần vốn: Không cần bỏ ra quá nhiều vốn, thậm chí vốn bằng 0, chỉ cần một phương tiện di chuyển trên đường như xe máy, 1 shipper trung bình cũng có thể kiếm được thu nhập từ vài trăm nghìn đến hơn 1tr đồng tùy từng kinh nghiệm đi ship.

 Thời gian công việc: rất linh động, phù hợp với những ai không thích ngồi bàn giấy, thích tự do đi lại, đặc biệt khi có việc hoặc bận làm công việc gì đó có thể nghỉ mà không cần báo trước hoặc nghỉ rất dễ dàng. Công việc của shipper là một trong những công việc thoải mái về mặt thời gian mà đa số những người làm văn phòng hay công ty không thể làm.

Không quá nhọc nhằn: So với những nghề không đòi hỏi chuyên môn cao, lao động bằng tay chân thì nghề shiper là một nghề không quá vất vả, ngoại trừ những hôm trời mưa gió, còn lại công việc thường ngày của một shipper cũng không quá vất vả so với các công việc lao động bằng chân tay khác.

Thu nhập khá: Như chúng tôi đã đề cập, tùy theo kinh nghiệm và mối quan hệ của shipper, họ có thể kiếm thêm thu nhập đáng kể nếu có nhiều đơn chạy hàng ngày.

Tuy nhiên, đối với những bạn shipper mới vào nghề, việc kiếm thu nhập được vài trăm nghìn đến tiền triệu một ngày không hề đơn giản, thay vào đó có nhiều yếu tố khiến cho các anh em shipper mới vào nghề dễ nản trí, làm được một thời gian rồi bỏ.

Nghề Shipper tại Hải Phòng

Nghề Shipper tại Hải Phòng

Gánh trên vai những rủi ro của nghề shipper tại Hải Phòng

  • Gặp vấn đề nhiều shop hoặc những shipper khác lừa đảo: Vấn đề này không xảy ra thường xuyên nhưng cũng cần cẩn thận và thận trọng, đặc biệt là anh em shipper mới vào nghề.
  • Nếu không biết cách thì việc kiếm đến tiền triệu một ngày dường như là điều không thể, vì thế shipper Hải Phòng cần phải tìm hiểu nhu cầu của thị trường và có những học hỏi, kinh nghiệm cần thiết từ những người đi trước
  • Tiềm ẩn những rủi ro va chạm khi đi trên đường do sử dụng nhiều điện thoại như công an bắt vi phạm luật giao thông, vvv…

Tuy là nghề khá hot và phù hợp với nhiều người hiện nay, nhưng các anh em chạy shipper vẫn nên có những kiến thức để phục vụ tốt cho việc kiếm thu nhập của mình và tránh những rủi ro không đáng có.

Nhóm shipper tại Hải Phòng hoishipperhaiphong.com với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên ship hàng hỏa tốc, ship hàng nhanh, ship hàng, mua hộ đồ tại Hải Phòng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, luôn được lòng tin tưởng giao phó của các shop bán hàng online ở tại Hải Phòng sẽ làm hài lòng các quý khách hàng và chủ shop online đã và sẽ đang hợp tác với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *