Những chiêu trò lừa đảo quanh nghề shipper tại Hải Phòng

nhung chieu tro lua dao xung quanh nghe ship o hai phong - hoishipperhaiphong

Shipper là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi thời kỳ kinh doanh online bùng nổ. Tuy nghề này ra đời được tầm 2,3 năm trở lại đây những vẫn chưa hề hết hot.

Tuy nhiên sự hoạt động của shipper chưa có cơ quan cụ thể nào có thể quản lý, bởi thông thường đa số các anh em shipper đi làm phụ, cũng có nhiều người làm chính.

Những chiêu trò lừa đảo quanh nghề shipper tại Hải Phòng
Những chiêu trò lừa đảo quanh nghề shipper tại Hải Phòng

Hoạt động của shipper và chủ shop hàng ngày thông qua các câu chuyện “Người tìm ship, Ship tìm người” thì shipper sẽ nhanh chóng liên hệ với chủ hàng  đến nhận hàng và họ phải ứng một số tiền tương ứng với số hàng mà khách phải trả.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, khi tìm đến địa chỉ nhận hàng lại là địa chỉ ảo, gọi không nghe máy, tìm đến tên và địa chỉ ghi trong đơn hàng thì người dân xung quanh bảo không có người đó. Gọi lại cho chủ cửa hàng thì cũng mất tích không thấy tăm hơi đâu.

Đây là tình trạng không phổ biến những cũng xảy ra không ít, nhất là một số shipper ở Hải Phòng mới vào nghề.

Shipper Hải Phòng cần cẩn thận với Những chiêu trò lừa đảo

Hình thức bán hàng qua mạng internet ngày càng phát triển, các shop mọc lên càng nhiều, nhu cầu cần ship hàng nhanh uy tín ở Hải Phòng ngày một nhiều, do đó các shipper cũng ngày một nhiều phục vụ nhu cầu không ngừng theo xu hướng.

Với thời gian làm việc linh hoạt, mức thu nhập khá, nhưng đôi khi cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Đặc biệt là tình trạng lừa đảo cũng nhiều như hiện nay, với tiền ship mỗi đơn hàng rất nhỏ chỉ từ 15k-100k tùy độ xa gần. Nghề ship ở Hải Phòng luôn ẩn chứa những rủi ro không đáng có.

Shipper Hải Phòng cần cẩn thận với Những chiêu trò lừa đảo

Shipper Hải Phòng cần cẩn thận với Những chiêu trò lừa đảo

Ngược lại, những người kinh doanh online nên  lựa chọn cho mình những shipper có lý lịch rõ ràng, làm ăn lâu dài hoặc nên thuê những đơn vị uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, Đồng thời, khi phát hiện cá nhân nào có hành vi gian dối, lợi dụng tín nhiệm, lừa đảo chiếm đoạt tài sản  người dân cần đến ngay cơ quan công an để có biện pháp xử lý kịp thời.

Các tìm kiếm liên quan đến nghề shipper tại Hải Phòng

tuyển dụng shipper hải phòng,
tuyển dụng shipper ở hải phòng,
tuyển nhân viên giao hàng tại hải phòng,
giao hàng tiết kiệm tuyển dụng hải phòng,
giao hàng bằng xe máy tại hải dương,
việc tìm người tại hải phòng,
việc làm lương cao tại hải phòng,
nhận việc về nhà làm tại hải phòng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *