Nuốt tinh trùng có sao không? Có nên nuốt?

Nuot tinh trung co sao khong - hoishipperhaiphong

Rất nhiều câu hỏi liên quan đến Nuốt tinh trùng có sao không?, đây thực sự là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, nhất là chị em phụ nữ khi quan hệ bằng miệng hay khi bạn trai xuất tinh và đưa vào miệng.

Nếu được hỏi đàn ông thích gì khi quan hệ thì chắn chắn phải kể đến chuyện “yêu” bằng miệng. Bởi việc dùng lưỡi để massage dương vật cho bạn nam là một điều cảm thấy thực sự cảm giác khác biệt, thăng hoa và khó tả.

Nuốt tinh trùng có sao không
Nuốt tinh trùng có sao không

Vậy Nuốt tinh trùng có sao không?

Câu trả lời là không! Theo các nhà khoa học thì tinh trùng không có chất gây hại; trái lại nó còn có một số chất có thể tốt cho cơ thể như: đạm (protein), đường fructose, các khoáng chất thiết yếu cùng một số loại men khác. Vậy nên các chị em không cần quá lo lắng nhé.

Tuy nhiên bạn nên hạn chế tối đa hoặc không nên quan hệ bằng miệng với những người có bệnh lý lây truyền qua đường tình dục (STIs).

Một số chị em bị dị ứng hoặc sợ mùi tinh trùng thì bạn cũng không nên bắt buộc họ làm điều này mà nên theo cơ chế tự nguyện.

Lợi ích khi nuốt tinh trùng

  • Trong tinh dịch có một số chất có ích cho sức khỏe như oxytocin và progesterone, cả hai hormone giúp bạn giảm stress tốt hơn
  • Tinh trùng còn chứa một lượng melatonin, hỗ trợ cho giấc ngủ.
Loi ich khi nuot tinh trung - hoishipperhaiphong
Lợi ích khi nuốt tinh trùng

việc nuốt tinh trùng và một số vấn đề mắc phải

1. Tinh trùng khó ngửi

Thực tế, mùi, vị của tinh trùng có thể khác nhau ở mỗi người nam giới, có phụ nữ có thể nuốt được, nhưng có những phụ nữ không thể nuốt được thì bạn cũng nên thông cảm cho chị em nhé.

2. Nuốt tinh trùng có mang thai không?

quá trình thụ thai chỉ xảy ra khi tinh trùng gặp trứng ở tử cung nữ giới, vì thế nuốt tinh trùng sẽ không có thai ngoài ý muốn nhé.

3. Tinh trùng là “thần dược” cho làn da

Các nhà khoa học nghiên cứu, việc nuốt tinh trùng có khả năng giúp làn da của bạn tốt hơn, bạn có thể thử và kiểm nghiệm điều này nhé.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề nuốt tinh trùng, nhất là chị em đang thắc mắc. Cùng tham khảo thêm

Bao Cao Su Durex Hải Phòng

Top Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng bán chạy 2022

Shop bao cao su gai tại Hải Phòng 2021 2022


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *