Sìn sú nước và bột loại nào hơn? Mua ở đâu Hải Phòng?

sin su 93 - hoishipperhaiphong

Bạn đang tìm hiểu về thông tin Sìn sú nước và bột loại nào hơn? Mua ở đâu Hải Phòng? Sìn sú là một trong những sản phẩm gần đây được đông đảo nam giới truyền tai nhau về công dụng kéo dài thời gian giúp nam giới dẻo dai yêu lâu hơn, với thành phần từ tự nhiên và cơ chế giúp gây tê đầu dương vật an toàn, ngăn chặn xuất tinh sớm mà không gây tác dụng phụ.

Xem thêm:

Sìn sú có tốt không, mua ở đâu uy tín Hải Phòng?

Đây là một trong top 10 những sản phẩm hỗ trợ thời gian cho nam giới được ưa chuông năm 2021.Vậy cùng hoishipperhaiphong.com tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Sìn sú nước và bột loại nào hơn? Mua ở đâu Hải Phòng?
Sìn sú nước và bột loại nào hơn? Mua ở đâu Hải Phòng?

Khái niệm Sìn sú là gì?

Sìn sú hay sìn sú hòa bình, sìn sú hải phòng, vv… là tên thương gọi của một loại cao sìn súbột sìn sú hoặc dạng nước được sản xuất theo công thức tổng hợp tự nhiên của dân tộc ê đê hỗ trợ cho sinh lý nam giới kéo dài thời gian yêu.

sin su 124 - hoishipperhaiphong
Khái niệm Sìn sú là gì?

Thành phần nguyên liệu của sìn sú

Vì xuất phát từ công thức của dân tộc ê đê, các thành phần chính của sản phẩm gồm cây kim tuyến, nhân sâm, trầm hương, đinh hương, nọc độc của 1 loại cóc rừng, vv… với bí quyết gia truyền nhiều năm, vì thế sản phẩm được lan truyền rộng rãi đến ngày nay.

Để ra một sản phẩm sìn sú không hề đơn giản, mà phải trải qua các công đoạn như tập hợp nguyên liệu, sơ chế và quá trình lầu nấu liên tục từ 3 – 4 ngày theo tỷ lệ nhất định. Sau đó đợi thời gian để cô đặc trở thành dạng cao sau đo tán nhỏ thành hạt mịn thành thành phẩm.

Bột sìn sú vàng nâu đậm đây là hàng loại 1 tất nhiên sẽ có nhiều cách phân biệt nữa bạn có thể tham khảo trên google nhé.

sin su 79 - hoishipperhaiphong
Thành phần nguyên liệu của sìn sú

Tác dụng chính của sìn sú là gì?

với cơ chế giống như một số dạng chai xịt kéo dài thời gian yêu trên thị trường đó là làm tê đầu dương vật giảm độ nhạy cảm giúp kéo dài quan hệ, hơn nữa sự khác biệt đó là sìn là một sản phẩm với nguyên liệu từ tự nhiên vì thế sản phẩm này luôn được quý ông tìm kiếm tại nhiều tỉnh thành.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng việc kéo dài thời gian yêu khá tốt, Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ giúp bạn kéo dài cuộc yêu không phải thuốc chữa bệnh, bạn nên kết hợp nhiều biện pháp để cải thiện đời sống tình dục của mình thêm thăng hoa hơn.

sin su 101 - hoishipperhaiphong
Tác dụng chính của sìn sú là gì?

sìn sú có hại không? có tác dụng phụ hay không?

Sìn sú được tổng hợp nguyên liệu từ thiên nhiên 100% nên bạn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo kỹ các shop uy tín trước khi mua nhé, vì dùng hàng chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Chỉ sử dụng lượng vừa phải theo khuyến cáo của nhà sản xuất, không sử dụng quá liều vì kéo dài thời gian lâu quá có thể khiến bạn mệt mỏi hoặc khiến bạn gái tổn thương.

sin su 156 - hoishipperhaiphong
sìn sú có hại không? có tác dụng phụ hay không?

Sìn sú nước và bột loại nào hơn?

Hiện nay trên thị trường bạn có thể thấy sản phẩm sìn sú được bán dưới 2 dạng chính là sìn sú bột và sìn nước:

sìn sú bột: dưới dạng bột mịn tán đều nhỏ, mịn như cát, ưu điểm khi mang theo khá tuận tiện, bạn có thể bỏ ví, hoặc túi xách cũng khá tiện. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là hơi bất tiện cho bạn khi sử dụng.

sìn sú dạng nước: thành phẩm hoàn toàn dưới dạng nước, vì thế khi sử dụng bạn sẽ thấy rất tiện lợi, không cần cho nước rồi trộn thành hỗn hợp đặc sệt mà có thể bôi luôn.

2 sản phẩm đều tốt như nhau và tùy theo cách sử dụng và sở thích bạn có thể đặt loại nước hay loại bột tùy ý, bạn cũng có thể nhờ shop sìn sú tại hải phòng từ vấn giúp bạn.

sin su 309 - hoishipperhaiphong
Sìn sú nước và bột loại nào hơn?

sìn sú nên Mua ở đâu Hải Phòng?

là nam giới ai cũng muốn mình thật mạnh mẽ và dẻo dai trong mắt phái đẹp đặc biệt là lúc làm tình. Tuy nhiên rất nhiều nam giới hiện nay đang khổ sở vì tình trạng xuất sớm khiến bạn tình mất hứng và giảm ham muốn yêu.

Nếu bạn vẫn đang còn lo lắng về địa chỉ shop sin su hai phong thì có thể tham khảo địa chỉ sinsuhaiphong.com được nhiều người tin dùng.

sin su 191 - hoishipperhaiphong
sìn sú nên Mua ở đâu Hải Phòng?

Ngoài ra bạn có thể đặt mua ở nơi khác nếu bạn đang ở 62 tỉnh thành còn lại

HCM Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang,  Bắc Giang, Bến Tre,Lạng Sơn, Bình Phước, Phú Yên,Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông,Điện Biên,Tiền Giang,Vĩnh Long,Tuyên Quang,Biên Hòa,Gia Lai,Bắc Kạn,Vũng Tàu,

Khánh Hòa,Tây Ninh,  Thái Nguyên,   Đà Lạt, Ninh Bình,Bình Định, Ninh Thuận, Phú Thọ,  Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Đồng Nai,Vĩnh Phúc,Trà Vinh,Sài Gòn,

Sơn La, Thanh Hóa, Huế,  Yên Bái Bạc Liêu, Hà Giang, Hà Nam,Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Đồng Tháp.Kiên Giang,Thái Bình, Hải Dương.Bắc Ninh,Long An,Lào Cai,Nam Định,Bình Dương, Cao Bằng,Nghệ An,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *